TIN TỨC

CÁC MẪU XE TẢI NHỎ SRM TRANG BỊ ĐỘNG CƠ THẾ HỆ MỚI SWM SUPER ACTIVE 5

Thứ ba, 28/06/2022, 14:15

Động cơ Super Active5 siêu động cơ thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển bởi trung tâm SWM – Milan – Italy. Với 5 năm nghiên cứu thiết kế, đội ngũ tham gia hơn 200  thành viên, chi phí nghiên cứu khoảng 10 triệu USD, đã được cấp bằng chứng nhận nhiều hạng mục, nay nghiên cứu riêng sản phẩm dành cho thị trường Việt Nam.

Động cơ Super Active 5

Xe tải Van SRM X30 trang bị động cơ thế hệ mới

Xe tải van SRM X30 được thiết kế với 2 phiên bản là: SRM X30 V2 ( 2 chỗ ngồi) và SRM X30 V5 ( 5 chỗ ngồi). Chính sự gọn nhẹ trong thiết kế cùng khả năng chuyên chở được chú trọng, mà SRM X30 trang bị thùng xe có dung tích lớn, rộng rãi. Kích thước lòng thùng xe của SRM X30 V2 là 2080 x 1460 x 1290mm và SRM X30 V5 là 1410 x 1460 x 1260. SRM X30 phù hợp mọi quy định về trọng tải xe cho phép lưu thông trong các thành phố lớn.

Xe tải Van SRM X30

SRM X30 được khách hàng đánh giá cao bởi kết cấu gọn nhẹ, bền bỉ,đa dụng… dễ dàng di chuyển trong những con hẻm nhỏ, khu phố cấm mà các dòng xe khác không vào được. Xe tải nhẹ SRM X30 tập trung nhấn mạnh vào yếu tố hàng đầu của phân khúc xe tải nhẹ, với khả năng chuyên chở cao, hơn cả một chiếc xe tải van chở hàng xứng đáng là dòng xe tải van đứng đầu phân khúc.

Xe tải van SRM X30 trang bị động cơ siêu mạnh mẽ T-Super, không chỉ đem lại sự trải nghiệm tốt nhất mà còn đem đến cảm giác thích thú khi sử dụng. Mẫu xe với dung tích khoang hàng lên đến 4.3m³ giúp bạn chuyên chở được nhiều hàng hóa hơn, hơn nữa với kiểu dáng thân xe ‘hình lồng’ không chỉ nâng cao khả năng chở hàng mà còn tối ưu về tính an toàn, mỹ quan.

>> Xem thông tin chi tiết xe van SRM X30 V2 2 chỗ

>> Xem thông tin chi tiết xe van SRM X30 V5 5 chỗ

Trang bị động cơ mới trên xe tải nhỏ SRM T30

Xe tải SRM T30 990kg được thiết kế với lòng thùng dài đến 2m9 rộng đến 1m65 dài nhất trong phân khúc xe tải nhỏ máy xăng, với kích thước thùng này T30 rất thích hợp đóng nhiều loại thùng khác nhau như thùng mui bạt, thùng mui kín, thùng đông lạnh, đặc biệt là thùng bán hàng lưu động được khách hàng lựa chọn mua khắp mọi miền đất nước phục vụ bán hàng cho các khu du lịch hoặc bán thức ăn nhanh tại các khu dân cư và trụ sở văn phòng. Không những thế giá xe tải SRM T30 được đánh giá là cạnh tranh hơn so với dòng xe khác cùng phân khúc mà chất lượng lại vượt trội hơn.

>> Xem thông tin chi tiết xe tải nhẹ SRM T30

Xe tải nhỏ SRM T30

Xe tải nhỏ SRM 930 sử dụng động cơ thế hệ mới SWM Super Active 5 tiên tiến nhất

Xe tải nhẹ được thiết kế phiên bản thùng đa dạng, thùng xe độc lập với ca bin, đảm bảo an toàn, chắc chắn giảm thiểu tối đa lực tác động trực tiếp tới cabin và người ngồi trong cabin. Các phiên bản thùng gồm có: Thùng lửng, thùng kín, thùng khung mui. Thích hợp chở nhiều loại mặt hàng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu.

>> Xem thông tin chi tiết xe tải nhỏ SRM 930

Xe tải nhỏ SRm 930

Đặc biệt, xe tải nhẹ SRM 930 được trang bị động cơ thế hệ mới SWM Super Active 5 tiên tiến nhất, ngoài việc đem đến khả năng chuyên chở vượt trội nó còn mang lại cảm giác về sự mạnh mẽ, chắc chắn mẫu xe SRM930 sẽ là người  bạn đồng hành đắc lực đáng tin cậy của bạn.

Với một dòng xe thương mại, tính kinh tế thực dụng luôn là yếu tố trọng tâm nhất, nghĩa là vừa đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường ngày vừa giảm chi phí vận hành. Mẫu động cơ thế hệ mới SWM Super Active 5 áp dụng kỹ thuật EGR tuần hoàn khí xả giúp nhiên liệu trong buồng đốt được đốt cháy triệt để nhất từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu. Các sản phẩm SRM trang bị động cơ mới giúp người dùng tối ưu chi phí vận hành. Khách hàng an tâm khai thác tối đa khả năng chuyên chở, thời lượng vận hành của xe.

Ý kiến bạn đọc