Dịch vụ

MUA BÁN XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG
Ô Tô Quốc Thịnh cung cấp dịch vụ mua bán xe đã qua sử dụng, thu mua xe cũ để mua bán, trao đổi xe trên thị trường trong nước.

Mua bán xe đã qua sử dụng

Ô Tô Quốc Thịnh cung cấp dịch vụ mua xe đã qua sử dụng, thu mua xe cũ để mua bán, trao đổi xe trên thị trường trong nước. Chính vì vậy khách hàng có cơ hội lựa chọn mua hoặc bán được xe với giá cao nhất theo yêu cầu của khách, chúng tôi nhận mua tất cả các loại xe tải nặng nhẹ, xe tải Veam, xe Tải Ben, thu mua xe tải (Kia , Hyundai , Isuzu , Mitsubishi , Hino ,Thaco Trung Quốc: Foton,Olin...) cũ đã qua sử dụng đúng với giá từng chủng loại giá cả tốt nhất cho cả hai bên.

Quy trình thu mua xe đã qua sử dụng:

1. Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin về xe, đặt lịch hẹn với khách hàng đến để xem xe thực tế tại nhà hay khách hàng mang xe qua các địa điểm thẩm định xe cũ của chúng tôi.

2. Kiểm tra chất lượng

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình thu mua xe ô tô cũ, các chuyên viên giám định xe cũ sẽ đánh giá chi tiết chiếc xe của bạn để xác định chính xác chiếc xe có bị lỗi, va chạm …. Để biết xe còn đạt được bao nhiêu % chất lượng so với khi còn mới.

3. Định giá xe

Bộ phận thu mua xe sau khi thẩm tra, khảo sát chất lượng của xe sẽ thoả thuận giá cuối cùng để mua xe của bạn.

4. Giám sát

Chúng tôi có trách nhiệm giám sát quá trình giao dịch để đảm bảo quyền lợi của khách hàng sao cho việc mua bán xe đựợc diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

Điều nhận được từ hệ thống Mua bán xe cũ – Ô tô gia đình

Vì sao nên chọn dịch vụ của Ô tô Quốc Thịnh.

  1. Chuyên nghiệp trong việc mua bán.
  2. Thu mua giá cao so với thị trường.
  3. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong các thủ tục sang tên giấy tờ.

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG GỌI SDT/ZALO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
0918 169 825 (Mr. Thịnh)