Giới thiệu

Được thành lập năm 2007, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Ô tô Quốc Thịnh đã khẳng định được vị thế và uy tín trong lòng quý khách hàng, không chỉ đặt chữ tín làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, chúng tôi còn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu và phát triển. Phương trân hoạt động của chúng tôi là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Sự tín nhiệm của khách hàng là mục tiêu cao nhất của Chúng tôi.

Ô tô Quốc Thịnh hiện đang là đại lý chính thức của nhà máy như JAC Motor, Veam Motor, SRM, Hyundai Thành Công, Hino… chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe tải, xe ben, đầu kéo, van… từ cao cấp cho đến bình dân.

Để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Chúng tôi đã không ngừng đẩy mạnh đầu tư và phát triển về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như công tác đào tạo nâng cao trình độ tay nghề, thái độ phục vụ cho đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên.

Những thành tựu như ngày hôm nay có được là nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể thành viên Ô tô Quốc Thịnh, và trên hết chính là nhờ tin tưởng và sự đón nhận của quý khách hàng. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng – vì đã dành tình cảm tốt đẹp, sự tin tưởng, ủng hộ và luôn đồng hành cùng Ô tô Quốc Thịnh.  

Xin hãy để cho tương lai và dịch vụ của chúng tôi chứng minh cho mục tiêu và khả năng của chúng tôi thay cho lời cam kết.

Công Ty TNHH Ô Tô Quốc Thịnh hiện sở hữu 02 cơ sở:

????Showroom 1: 3 QL1A Bàu Cá, Trung Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai.

????Showroom 2: 471 QL20, R’Chai II, Phú Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng

☎Hotline: 0918 169 825