Dịch vụ

PHỤ TÙNG XE DONGFENG

PHỤ TÙNG XE DONGFENG

Hoàng Huy Auto là đơn vị phân phối độc quyền, chính thức dòng xe Dongfeng nhập khẩu nguyên chiếc, với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, chất lượng cao. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, thay thế phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng, Hoàng Huy Auto nhập khẩu và phân phối linh kiện, phụ tùng chính hãng từ nhà sản xuất.

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng về dịch vụ sửa chữa ôtô, cung cấp phụ tùng đảm bảo đúng chủng loại và được bảo hành chính hãng các phụ tùng thay thế, đồng và sơn.

Nhận sửa chữa, thay phụ tùng mới cho các loại xe tải Veam, xe tải nặng, nhẹ, xe tai nạn bảo hiểm... cũ và bảo dưỡng định kì cho xe mới.

Lựa chọn linh kiện, phụ tùng xe ô tô Dongfeng phù hợp, chất lượng không chỉ mang lại sự yên tâm, an toàn, vẻ đẹp cho chiếc xe mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Vì sử dụng những linh kiện, phụ tùng không rõ nguồn gốc sẽ rất nhanh hư hỏng, xuống cấp, không những vậy còn có thể gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác dẫn đến giảm tuổi thọ của xe.

Vậy tại sao nên sử dụng linh kiện, phụ tùng chính hãng, cách phân biệt linh kiện, phụ tùng chính hãng và linh kiện, phụ tùng chợ nổi. Công ty TNHH Ô tô Quốc Thịnh sẽ giúp khách hàng biết cách nhận biết linh kiện, phụ tùng chính hãng và lợi ích của việc lựa chọn, sử dụng linh kiện, phụ tùng chính hãng cho chiếc xe của mình.

Nếu khách hàng có nhu cầu thay thế, tìm kiếm, sửa chữa linh kiện, phụ tùng xe ô tô Dongfeng hãy liên hệ với Công ty TNHH Ô tô Quốc Thịnh. Chúng tôi cung cấp những phụ tùng có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn cao nhất của nhà máy sản xuất Dongfeng yêu cầu.

Công ty Ô tô Quốc Thịnh với những phương châm:

  • Hàng chính hãng
  • Giá thành tốt nhất hiện nay
  • Phụ tùng thay thế có sẵng
  • Đa dạng sản phẩm

 

Trên đây chỉ là một số phụ tùng mẫu, chuyên dùng cho các loại xe tải Dongfeng. Vì số lượng phụ tùng đa dạng nên không tiện đăng đầy đủ.

 

LÝ DO KHUYÊN BẠN NÊN DÙNG PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

- Phụ tùng chính hãng luôn luôn phù hợp hoàn toàn với xe của bạn, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

- Chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh doanh

- phụ tùng chính hãng đã được kiểm tra về mặt chất lượng.

- Phụ tùng chính hãng có giá cả hợp lý và được hưởng chế độ bảo hành ưu đãi.

- Có hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền khắp cả nước, sẵn sàng đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo ở mọi nơi, mọi lúc.

 

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

- Phụ tùng chính hãng có ý nghĩa quan trọng đối với xe của bạn, xe có chạy hàng nghìn km thì chất lượng, sự an toàn của xe cũng không thay đổi.

- Phụ tùng chính hãng sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, các phụ tùng chính hãng sẽ cho xe bạn sự kết hợp hoàn hảo, được nhập khẩu từ công ty mẹ.

- Ngoài sự vượt trội về công nghệ, phụ tùng chính hãng còn mang lại sự bền bỉ đáng tin cậy cũng như tuổi thọ cao cho xe bạn.

 

 

Lưu ý: Công ty còn hỗ trợ nhận đặt hàng các phụ tùng khác của nhiều dòng xe khác nhau từ nhà máy chính hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Mọi chi tiết quý khách hàng xin gọi để có sự tư vấn đảm bảo nhất.

Mr Thang : 0906 767 960

Ms Sam    : 0915 340 303