Về Ô Tô Quốc Thịnh

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH Ô TÔ QUỐC THỊNH

Công ty TNHH Ô tô Quốc Thịnh được thành lập năm 2011, là đại lý chính thức của nhà máy Veam Motor , Hyundai Thành Công  chuyên cung cấp các dòng xe tải, xe ben, đầu kéo thương hiệu Veam, Hyundai  tải trọng từ 735 Kg -36 Tấn  . Công Ty TNHH Ô Tô Quốc Thịnh Có 02 cơ sở

Cơ sở 1 : Số 03 Bàu Cá QL1A, Trung Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai. ĐT : 02513.678869

Cơ sở 2 : A 23- Khu Phố 5 - Phương Tân Hiệp - TP Biên Hòa - Đồng Nai . ĐT : 02512.616777

   Ngay từ khi hoạt động, công ty Ô Tô quốc Thịnh đã xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy với việc cung cấp, giới thiệu với khách hàng dòng xe mang thương hiệu Veam, được trang bị động cơ, cầu, hộp số nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản; vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, và bền bỉ với thời gian, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, nhiệt huyết , chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

   Công ty Ô Tô Quốc Thịnh xin chân thành cảm ơn mọi sự hợp tác thương mến, ủng hộ và tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho công ty

   Xin hãy để cho tương lai và dịch vụ của chúng tôi chứng minh cho mục tiêu và khả năng của chúng tôi thay cho lời cam kết.

   Phương châm hoạt động của chúng tôi là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Sự tín nhiệm của khách hàng là mục tiêu cao nhất của công ty ô tô Quốc Thịnh.