Dịch vụ

ĐÓNG THÙNG XE TẢI

ĐÓNG THÙNG XE TẢI

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng về dịch vụ sửa chữa ôtô, cung cấp phụ tùng đảm bảo đúng chủng loại và được bảo hành chính hãng các phụ tùng thay thế, đồng và sơn.

Nhận sửa chữa, thay phụ tùng mới cho các loại xe tải Veam, xe tải nặng, nhẹ, xe tai nạn bảo hiểm... cũ và bảo dưỡng định kì cho xe mới.

              Thiết kế và sản xuất thùng xe tải chất lượng

            Công Ty Ô Tô Quốc Thịnh có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thùng xe tải đạt tiêu chuẩn an toàn kĩ thuật theo yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm chúng tôi thiết kế ra luôn được kiểm tra và thẩm định bởi cục đăng kiểm Việt Nam.

            Với qui trình sản xuất và kiểm định chất lượng tiêu chuẩn được thực hiện , rất kĩ lưỡng, cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất. Nhằm bảo đảm chất lượng cho từng sản phẩm thùng xe tải trước khi xuất xưởng ra thị trường đến với quí khách hàng.

            Đội ngũ công, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế thùng xe. Cùng với nổ lực không ngừng cải tiến và đổi mới nhiều sản phẩm , đảm bảo sự vững chắc bền vững và bền bỉ đáp ứng thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng .

             Đến với chúng tôi quí khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thùng xe, hợp lý về giá cả. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng thùng xe tải nhằm phù hợp với tính đa dạng hóa trong nhu cầu vận chuyển , tăng độ bền và tuổi thọ của thùng xe như :

 • Thay đổi phương pháp sơn thông thường bằng phương pháp sơn tĩnh điện giúp tăng khả năng chịu tác động của môi trường
 • Các mối ghép hàn dần được loại bỏ và thay thế bởi các mối ghép bu lông chịu lực làm tăng độ bền cho thùng xe rất nhiều
 • Giảm thiểu các mối hàn ghép trên mặt sàn bằng phương pháp chấm dọc
 • Sử dụng những loại INOX có tính chịu ăn mòn cao ,giúp thùng xe bền chắc hơn.
 • Dàn đà sàn thùng được sử dụng bằng thép U nguyên cây, bên cạnh đó chúng tôi đang đưa vào đà thùng bằng nhôm giúp cho thùng xe nhẹ hơn.

             Với kinh nghiệm chuyên môn sâu trong lĩnh vực cơ khí ô tô , chúng tôi cam kết về chất  lượng ,  luôn luôn cập nhật đổi mới công nghệ cũng như kĩ thuật trong sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, với mục đích cuối cùng là thiết kế và sản xuất thùng xe tốt nhất cho quí khách hàng.

             Chúng tôi tự  tin sẽ hài lòng khách hàng khi quyết định chọn công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất thùng xe . Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận và được phục vụ một cách tốt nhất.

        Lý do quí khách chọn đóng thùng tại Công Ty Ô Tô Quốc Thịnh 

 1. Giá tốt nhất
 2. Đóng thùng và bảo hành trực tiếp tại xưởng - nơi khách hàng mua xe 
 3. Giao hàng nhanh chóng.
 4. Mẫu mã đa dạng
 5. Uy tín chất lượng
 6. Chính sách bảo hành và sửa chữa nhanh chóng kịp thời 

                            Một số mẫu thùng đóng tại công ty Ô Tô Quốc Thịnhimage2_2

                                          XE HD800 THÙNG MUI BẠT

image10image11image6image4