TIN TỨC

BA LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN CHỌN MUA MẪU XE TẢI NHẸ SRM T20A 930KG THÙNG HÀNG 2M7

Thứ tư, 14/06/2023, 15:46

Xe tải nhỏ SRM 930 tải trọng 930Kg thùng 2.7m là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Shinerey - SRM Việt Nam. Có thời gian bảo hành đến 5 năm hoặc 150.000 km. Sử dụng động cơ SWM Super Activ 5 1.5L công nghệ Ý mạnh mẽ, bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu. Đây chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp với quý khách hàng.

Ba lý do khiến bạn nên chọn mua mẫu xe tải nhỏ SRM T20A:

Xe được trang bị động cơ công nghệ Italia hiện đại: Nếu như các loại xe khác thì thường chỉ cần một khối động cơ đủ dùng để tiết kiệm chi phí thì ngược lại xe SRM T20 lại hướng đến sự trải nghiệm khoẻ khoắn và mạnh mẽ thực sự do trang bị động cơ Italia, dung tích lớn 1.499cc cho hiệu suất cao hơn các xe cùng phân khúc.

Trang bị turbo tăng áp: thiết bị được vận hành bởi khí thải làm tăng sức mạnh động cơ bằng cách bơm không khí vào các buồng đốt từ đó cho ra hiệu suất cao hơn.

Kích thước lòng thùng hàng dài rộng: việc chọn cho mình một kích thước thùng xe phù hợp, cũng rất cần được chú ý bởi nó sẽ là điểm đem lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ sở hữu. Cũng như tiết kiệm được chi phí bỏ ra, chọn được loại xe phù hợp và đảm bảo được lượng hàng hoá khi vận chuyển.

Ý kiến bạn đọc