Dịch vụ

Mua Xe Đã Qua Sử Dụng

Mua Xe Đã Qua Sử Dụng

Công ty Ô Tô Quốc Thịnh cung cấp dịch vụ mua xe đã qua sử dụng, thu mua xe cũ để mua bán, trao đổi xe trên thị trường trong nước.

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng về dịch vụ sửa chữa ôtô, cung cấp phụ tùng đảm bảo đúng chủng loại và được bảo hành chính hãng các phụ tùng thay thế, đồng và sơn.

Nhận sửa chữa, thay phụ tùng mới cho các loại xe tải Veam, xe tải nặng, nhẹ, xe tai nạn bảo hiểm... cũ và bảo dưỡng định kì cho xe mới.

Chính vì vậy bạn có cơ hội lựa chọn mua hoặc bán được xe với giá cao nhất theo yêu cầu của bạn, chúng tôi nhận mua tất cả các loại xe tải nặng nhẹ, xe tải Veam, xe Tải Ben, thu mua xe tải (Kia , Hyundai , Isuzu , Mitsubishi , Hino ,Thaco Trung Quốc: Foton,Olin....) cũ đã qua sử dụng đúng với giá từng chủng loại  giá cả tốt nhất cho cả hai bên. 

Quy trình chúng tôi mua xe của bạn:

   1. Bạn điện thoại báo thông tin về xe, giá cả, địa điểm giao nhận xe.

   2. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phân công các bộ phận có trách nhiệm có kế hoạch liên hệ với bạn để bạn bán được xe nhanh nhất .

    3. Bộ phận thu mua xe ô tô  đến tận nơi bạn có xe bán để thẩm tra, khảo sát chất lượng của xe và thoả thuận giá cuối cùng để mua xe của bạn.

    4. Chúng tôi có trách nhiệm giám sát quá trình giao dịch để đảm bảo quyền lợi của khách hàng sao cho việc mua bán xe đựợc diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

Nhận thu mua lại xe tải cũ, xe đã qua sử dụng với giá thành hợp lý nhất. 

 

 

 

CÔNG TY TNHH ÔTÔ QUỐC THỊNH

Địa chỉ: 03 QL 1A - Bàu Cá - Trung Hòa - Trảng Bom - Đồng Nai

Điện thoại: 02513. 678.869 Fax: 02513. 678.822

Email : thinhdnai@yahoo.com.vn